Các đơn vị nhà thầu dự án căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Vị trí đẹp,

HOÀ BÌNH CORP VINH DỰ TRỞ THÀNH NHÀ THẦU XÂY DỰNG DỰ ÁN THE METROPOLE THỦ THIÊM

Là một trong những nhà thầu xây dựng lớn nhất Việt Nam, Hòa Bình đã có những đóng góp to lớn cho thị trường xây dựng nước nhà về số lượng công trình thi công, chất lượng ngành xây dựng với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Đặc biệt, trong xu hướng quốc tế hóa Hòa Bình cũng là nhà thầu xây dựng đầu tiên của Việt Nam tiến ra thị trường nước ngoài tại Malaysia (dự án Le Yuan Residence, dự án Desa Two) và Myanmar (dự án GEMS). Mục tiêu giai đoạn tới, Hòa Bình đẩy mạnh ra thị trường nước ngoài như Trung Đông, Úc, Canada.

Về riêng các công trình dự án bất động sản trong nước, Hoà Bình đã thi công và đang triển khai hơn 60 dự án trên khắp Việt Nam tập trung chủ yếu tại TPHCM. Tại TPHCM, các dự án bất động sản nổi bật do Hoà Bình xây dựng như: Vinhomes Grand Park Quận 9, CityLand Park Hills Gò Vấp, Celadon City Tân Phú, Hà Đô Centrosa, The Riviera Poitn Kepple Land Quận 7, Vinhomes Golden River Quận 1, Vinhomes Central Park Quận Bình Thạnh, Serenity Sky Villas Quận 3, Estella Heights Quận 2, các dự án căn hộ của Novaland, dự án căn hộ Empire City Quận 2, dự án The Metropole Thủ Thiêm Quận 2,….

Hoà Bình được chủ đầu tư SonKim Land vinh danh nhà thầu xuất sắc nhất

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC DP ARCHITECT

DP Architects nhà thầu dự án The Metropole Thủ Thiêm Quận 2 Được thành lập vào năm 1967, Tập đoàn DP Architects là một tập đoàn đa ngành hàng đầu ở châu Á với 1.300 nhân viên tại 17 văn phòng quốc tế. Phát triển song song với việc xây dựng quốc gia Singapore, DP cũng đã đóng một vai trò trong sự phát triển của cảnh quan thành phố trên 77 quốc gia, trải dài từ Trung Quốc và Ấn Độ đến Trung Đông và Châu Âu.
DP Architects nhà thầu dự án The Metropole Thủ Thiêm Quận 2
Một số dự án nổi tiếng DP Architects thực hiện trên thế giới

 

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI KAZE

Kể từ khi ra mắt, KAZE đã thay đổi cục diện cảnh quan của Việt Nam với hơn 100 dự án cao cấp. KAZE trở thành đối tác được tìm kiếm trong một loạt các dự án phát triển trải rộng các lĩnh vực khách sạn, F & B, và các tòa nhà dân cư cao cấp như Le Meridien Cam Ranh Resort & Spa của ERICot, DIAMOND ĐẢO PENTHOUSE & VILLAS của Kusto và Liberty Central Saigon Citypoint tại Thành phố Hồ Chí Minh. Để xem danh sách đầy đủ các dự án STUDIO NỘI BỘ THIẾT KẾ KAZE bấm vào đây.

KAZE đã được đền đáp bằng nhiều giải thưởng trong lĩnh vực Thiết kế và phát triển Nội thất. Gần đây nhất, STUDIO THIẾT KẾ NỘI THẤT KAZE là người chiến thắng Thiết kế nội thất khách sạn tốt nhất cho Le Meridien Cam Ranh Resort & Spa trong giải thưởng Bất động sản 2018 ở cả Việt Nam và Thái Lan. KAZE cũng đã mang về giải thưởng Thiết kế nội thất khách sạn tốt nhất tại Giải thưởng bất động sản châu Á năm 2016 cho Renaissance Riverside Hotel Saigon.

KAZE nhà thầu dự án The Metropole Thủ Thiêm Quận 2
Một số dự án nhà hàng khách sạng 5 sao do KAZE thiết kế nội thất

 

THIẾT KẾ CẢNH QUAN LAND SCUPLTOR

LAND SCULPTOR nhà thầu dự án The Metropole Thủ Thiêm Quận 2 Land Sculptor Studio Company Limited, được thành lập năm 2008, được thành lập bởi một nhóm nhà thiết kế cảnh quan mơ ước khám phá các giải pháp thay thế và tích hợp thái độ thẩm mỹ nghệ thuật vào không gian cảnh quan để cải thiện môi trường và chất lượng không gian sống.

Land Sculptor Studio nổi tiếng với phong cách thiết kế phương Đông với tiêu chuẩn quốc tế. LSS đã khắc dấu tại nhiều dự án khác nhau với sự sáng tạo độc đáo ở châu Á, đặc biệt là ở Việt Nam.

Một số dự án căn hộ do của LSS tại TPHCM thiết kế: Celadon City Tân Phú, Palm City Quận 2, Đảo Kim Cương Quận 2, Estella Heights Quận 2,…

LAND SCULPTOR nhà thầu dự án The Metropole Thủ Thiêm Quận 2
Cảnh quan tuyệt đẹp do Land Sculptors Studio thực hiện

GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH ARCADIS

Arcadis là công ty tư vấn và thiết kế toàn cầu hàng đầu về tự nhiên và xây dựng. Áp dụng những hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực thị trường và thiết kế, tư vấn, kỹ thuật, dự án và dịch vụ quản lý, hợp tác với khách hàng để mang lại kết quả đặc biệt và bền vững trong suốt vòng đời của tài sản và xây dựng. Với hơn 27.000 công nhân, hoạt động tại hơn 70 quốc gia tạo ra doanh thu 3,2 tỷ euro. Arcadis hỗ trợ với kiến thức và chuyên môn để cải thiện chất lượng cuộc sống ở các thành phố đang phát triển nhanh chóng trên khắp thế giới.
ARCADIS nhà thầu dự án The Metropole Thủ Thiêm Quận 2
Các dự án biểu tượng do Arcadis tư vấn, thiết kế và giám sát chất lượng thi công

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ M&E AURECON

Aurecon là một công ty kỹ thuật, quản lý, thiết kế, lập kế hoạch, quản lý dự án và tư vấn có trụ sở tại Úc và Nam Phi.
Được hình thành thông qua việc sáp nhập ba chuyên gia tư vấn kỹ thuật, Victon, Connell Wagner và Ninham Shand, Aurecon có hơn 7500 nhân viên. Công ty hoạt động tại 28 quốc gia trên khắp Châu Phi, Châu Á – Thái Bình Dương và Trung Đông.Vào thời điểm sáp nhập, lên ngôi, Africon – công ty con của Aurecon được xếp hạng trong số 200 công ty thiết kế quốc tế hàng đầu thế giới và là công ty kỹ thuật lớn nhất Nam Phi. Tổ chức này hoạt động trong cả lĩnh vực công cộng và tư nhân trong các lĩnh vực giao thông, tài sản, dịch vụ đô thị, năng lượng và khai thác mỏ.
Aurecon nhà thầu dự án The Metropole Thủ Thiêm Quận 2
Các dự án biểu tượng trên thế giới do Aurecon thiết kế và triển khai mảng M&E

ĐƠN VỊ GIÁM SÁT THI CÔNG APAVE – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG

Apave nhà thầu dự án The Metropole Thủ Thiêm Quận 2 Tập đoàn Apave được thành lập vào năm 1867, là tổ chức lớn hàng đầu của Cộng Hòa Pháp chuyên về giám định kỹ thuật, giám sát công trình, tư vấn quản lý, đào tạo và kiểm soát rủi ro.

Tập đoàn Apave Pháp hiện có hơn 9.800 nhân viên, trong đó có hơn 7.000 kỹ sư, chuyên gia và kỹ thuật viên trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Có hơn 130 văn phòng hoặc chi nhánh, 143 trung tâm đào tạo, 31 phòng thí nghiệm tại Pháp và trên thế giới.

Tập đoàn Apave cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho 300.000 khách hàng mỗi năm. Được các Cơ quan Nhà Nước và Bảo Hiểm tại Cộng Hòa Pháp và Châu Âu công nhận là Tổ chức giám định độc lập.

Các dự án Apave tham gia tại TPHCM: Căn hộ Saigon Pearl Quận Bình Thạnh, Dự án Laimian City Quận 2, Tòa nhà Bitexco Quận 1, tòa nhà Vietcombank Tower Quận 1, Lotte Hanoi Centre,….

Các nhà thầu danh tiếng trên sẽ cùng nhau hợp tác và thực hiện xây dựng dự án The Metropole Thủ Thiêm. Dự án đẹp là dự án có chất lượng thi công tốt, là dự án được thiết kế kiến tạo môi trường sống tiện nghi, đẳng cấp từ các đơn vị nhà thầu uy tín. Metropole Quận 2 hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn đẳng cấp cho cư dân tận hưởng cuộc sống thượng lưu.

Thông tin chi tiết dự án Metropole Thủ Thiêm xem tại ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp với CityRise để cập nhật thông tin mới nhất.

Hỗ trợ tư vấn dự án căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Gọi ngay – 090909.1566 – Mr Thái (Hỗ trợ 24/24)

Hoặc đăng ký nhận Báo giá & Mặt bằng dự án