Chủ đầu tư dự án căn hộ One Verandah là tập đoàn Mapletree – một trong những chủ đầu tư nổi tiếng với tiềm năng và sức mạnh về mọi mặt đến từ Singapore. Dự án One Verandah là dòng sản phẩm mới nhất nối tiếp sự thành công của dự án Richlane Residence tại Quận 7. Bài viết này Đỗ Hoàng Thái sẽ cùng các bạn tham khảo những thông tin hữu ích liên quan đến chủ đầu tư Mapletree.

Chủ đầu tư One Verandah Mapletree có tiềm năng và sức mạnh vượt trội.

Khi đề cập đến chủ đầu tư One Verandah Mapletree thì không thể không nói đến những thành công nổi bật trong ngành địa ốc tại các quốc gia khu vực Châu Á Thái Bình Dương tiêu biểu như: Australia, Nhật Bản, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Malaysia…Với định hướng mang đến những giá trị bất động sản cho nhà đầu tư từ mô hình kinh doanh không sở hữu tài sản đã gặt hái được nhiều thành công trên trường quốc tế, Mapletree đã và đang có mặt và phát triển nhiều dự án tại hơn 12 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Mapletree cũng có mạng lưới văn phòng rộng khắp tại Singapore, Trung Quốc, Hồng Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Việt Nam, Úc và Vương Quốc Anh.

Chủ đầu tư One Verandah Mapletree cực kỳ uy tín!

Mapletree là công ty phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu có trụ sở chính tại Singapore. Tính đến năm 2017, Mapletree sở hữu và quản lý gần 40 tỷ đô la Singapore tổng giá trị tài sản. Tập đoàn này đã có mặt tại khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là khu vực Châu Á Thái Bình Dương với Australia, Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản, Ấn Độ… Với chiến lược kinh doanh hiệu quả cùng tiềm lực tài chính vững mạnh, các dự án Mapeltree đã đạt được nhiều giải thưởng quốc tế giá trị và hơn hết là niềm tin trong lòng khách hàng thế giới.

Tại Việt Nam, từ khi đặt những viên gạch đầu tiên vào thị trường đến nay, Mapeltree luôn là cái tên “nóng sốt” trên thị trường bất động sản và điều này được bảo chứng qua rất nhiều dự án cao cấp như: Rich Lane Residence, Centrepoint, Kumho Asiana Plaza,… Do đó, đầu tư vào One Verandah Mapeltree là một giải pháp an toàn dành cho bạn.

Chủ đầu tư One Verandah Mapletree đem đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng về độ cam kết, cũng như quy hoạch, thiết kế, chất lượng căn hộ sau bàn giao. Sản phẩm căn hộ cao cấp của chủ đầu tư nước ngoài luôn có điểm nhấn riêng, đẳng cấp và phong cách riêng, họ luôn chú trọng tới chất lượng cuộc sống của cư dân. Mọi cam kết đều được thực hiện đúng theo hợp đồng mua bán. Khách hàng hoàn toàn yên tâm và luôn cảm thấy dòng tiền mình đầu tư là xứng đáng và hợp lí. Về lâu về dài, giá trị đầu tư luôn được đảm bảo bền vững.

Nhằm mở rộng đầu tư trong thời gian tới, chủ đầu tư One Verandah Mapletree tung ra thị trường sản phẩm mới tọa lạc tại Quận 2. Chắc chắn rằng  quận 2 sẽ được nhiều nhà đầu tư bất động sản cũng như cư dân chốn Sài Thành quan tâm với một vị trí quá đẹp view sông kế bên đảo kim cương với giá vô cùng hấp dẫn cho chất lượng cuộc sống cực kì đẳng cấp.

Mapletree có chiến lược tập trung đem lại giá trị cho nhà đầu tư thông qua mô hình kinh doanh không sở hữu tài sản, tối đa hóa hiệu quả vốn. Khi thực hiện chiến lược kinh doanh này bằng cách kết nối các vai trò phát triển bất động sản, quản lý đầu tư và vốn, Mapletree đã tạo ra nguồn lợi nhuận cao tốt và ổn định cho các cổ đông và xây dựng nên một danh mục đa dạng các dự án bất động sản đoạt nhiều giải thưởng uy tín.

Hiện tại, Mapletree đang quản lý bốn quỹ tín thác bất động sản (REITs) được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Singapore và sáu quỹ đầu tư bất động sản tư nhân với danh mục tài sản đa dạng ở châu Á Thái Bình Dương, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Tại thời điểm 31 tháng 3 năm 2017, Mapletree sở hữu và quản lý tài sản có giá trị S$39,5 tỷ đô la Singapore (tương đương 660 Ngàn tỉ đồng) trong các loại hình văn phòng, bán lẻ, kho vận, công nghiệp, nhà ở, nhà ở doanh nghiệp/ căn hộ dịch vụ và nhà ở sinh viên.

Mapletree có mạng lưới văn phòng rộng khắp tại Singapore, Úc, Trung Quốc, Đức, Hồng Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Vương Quốc Anh và Việt Nam.

Tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Mapletree đang phát triển khu phức hợp rộng 4,4 héc-ta Saigon South Place tại quận 7, TPHCM bao gồm toà nhà văn phòng hạng A Mapletree Business Centre; trung tâm thương mại SC VivoCity, khu căn hộ cao cấp RichLane Residences và khu căn hộ dịch vụ hạng sang Oakwood Residence Saigon. Tập đoàn cũng đang sở hữu và quản lý khu phức hợp thương mại mPlaza Saigon (trước đây là Kumho Asiana Plaza) tại trung tâm TPHCM, CentrePoint, tháp văn phòng kèm khối đế thương mại; Pacific Place, dự án phức hợp tại Hà Nội; khu công nghiệp Mapletree Business City @ Bình Dương và 3 trung tâm kho vận tại Bình Dương và Bắc Ninh.

Với tiềm lực tài chính lớn, Mapletree là chủ đầu tư mang lại sự yên tâm cho khách hàng. Điều đó thể hiện ở phương thức thanh toán. Khách hàng mua căn hộ One Verandah chỉ cần thanh toán đến 50% đến lúc nhận nhà. Đây là phương thức thanh toán rất thích hợp cho nhà đầu tư thứ cấp, cũng như những khách hàng có nhu cầu mua ở.

Căn hộ cao cấp One Verandah đang được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng, dự án đang được nhận đặt chỗ, và dự kiến sẽ mở bán 2 tháp vào đầu tháng 12/2017.

Đăng ký tư vấn
.
.
.
.