Suối Tiên Plaza

  • Sắp ra mắt

Tổng quan

Dự án căn hộ Suối Tiên Plaza (Suối Tiên Complex) sở hữu vị trí mặt tiền Ung Văn Khiêm, Tân Cảng, Bình Thạnh. Dự án được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ Phần Văn Hóa Suối Tiên. Dự án Suối Tiên Palza được thiết kế bởi Spark Architects của Singapore. Khu có quy mô 2 ha, gồm 5 tháp căn hộ cao 45 tầng.

PHỐI CẢNH TUYỆT HẢO CỦA DỰ ÁN SUỐI TIÊN PLAZA BÌNH THẠNH

can ho suoi tien plaza - DỰ ÁN CĂN HỘ SUỐI TIÊN PLAZA UNG VĂN KHIÊM BÌNH THẠNH

Phối cảnh dự án căn hộ Suối Tiên Plaza Tân Cảng Bình Thạnh

du an suoi tien plaza - DỰ ÁN CĂN HỘ SUỐI TIÊN PLAZA UNG VĂN KHIÊM BÌNH THẠNH

Thiết kế hiện đại và sang trọng mặt tiền Ung Văn Khiêm

suoi tien plaza - DỰ ÁN CĂN HỘ SUỐI TIÊN PLAZA UNG VĂN KHIÊM BÌNH THẠNH

Dự án căn hộ Suối Tiên Complex Bình Thạnh

Thông tin về chủ đầu tư Công ty CPDLVH Suối Tiên do ông Đinh Văn Vui làm chủ tịch. Khởi đầu là một nông trại quy mô 6600 m2. Đầu năm 1992, khu Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên hoàn thành đánh dấu sự phát triển của công ty. Hiện nay, KDL Suối Tiên trở thành điểm đến hấp dẫn, được tổ chức nhiều trung tâm giải trí, vui chơi. Một số thông tin về KDL Suối Tiên: quy mô 55 ha, gồm 150 công trình tất cả. Quy mô công ty lên đến 800 nhân sự. Tại TPHCM đây là điểm đến hâp dẫn của du khách. Ước tính trung bình mỗi năm Suối Tiên đón tầm 44.5 triệu khách. Trong thời gian tới, khu du lịch có dự kiến mở rộng lên 105 ha.

Trong mảng xây dựng và bất động sản, Suối Tiên cũng đã có những định hướng rõ ràng. Dưới đây là một số dự án trọng điểm trong thời gian tới.

  • Dự án Suối Tiên mở rộng (quy mô 50 ha)
  • Dự án Thành phố Du lịch Sinh thái Sơn Tiên (Suối Tiên 2)
  • Khu cao ốc Thương mại Phức hợp Suối Tiên Plaza tại Tân Cảng (cầu Sài Gòn)