Gateway Thảo Điền

  • 2 Lê Thước, Phường Thảo Điền, Quận 2
  • BÀN GIAO 2018
  • Căn hộ cao cấp

Tổng quan

Gateway Thảo Điền đang được PR là căn hộ cao cấp 5 sao tại HCM . Liệu căn hộ Gateway Thảo Điền quận 2 có đủ tiểu chuẩn để là một căn hộ cao cấp đúng chuẩn trong thời điểm loạn PR “căn hộ cao cấp” .

(Đã có phần cập nhật GIÁ BÁN TỔNG HỢP 2019 và hình ảnh thực tế dự án Gateway Thảo Điền quý khách có thể tham khảo ngay bên dưới )

can ho gateway thao dien
Phối cảnh căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền

Cập nhật giá bán căn hộ Gateway Thảo Điền năm 2019 :

Tại Gateway Thảo Điền chủ đầu tư có 5 loại căn hộ chính là studio diện tích 48m2, loại 1 phòng ngủ từ 52m2, loại 2 phòng ngủ từ 74m2 đến 100m2, loại 3 phòng ngủ diện tích từ 121m2 đến 142m2, loại căn hộ penhouse và duplex.

– Diện tích 48m2, studio, giá 2.9 tỷ.
– Diện tích 48m2, lầu cao, studio, giá 3.1 tỷ.
– Diện tích 48m2, lầu cao, studio, giá 3.2 tỷ.

– Diện tích 52m2, 1 phòng ngủ, lầu thấp, giá 3 tỷ.
– Diện tích 52m2, 1 phòng ngủ, lầu trung, giá 3.15 tỷ.
– Diện tích 60m2, 1 phòng ngủ, lầu trung, giá 3.3 tỷ.
– Diện tích 60m2, 1 phòng ngủ, lầu cao, giá 3.4 tỷ.
– Diện tích 60m2, 1 phòng ngủ, lầu cao, giá 3.5 tỷ.

– Diện tích 74m2, 2 phòng ngủ, lầu thấp, giá 4.4 tỷ.
– Diện tích 74m2, 2 phòng ngủ, lầu thấp, giá 4.6 tỷ.
– Diện tích 74m2, 2 phòng ngủ, lầu trung, giá 4.5 tỷ.
– Diện tích 74m2, 2 phòng ngủ, lầu cao, giá 4.8 tỷ.

– Diện tích 90m2, 2 phòng ngủ, lầu thấp, giá 4.6 tỷ.
– Diện tích 90m2, 2 phòng ngủ, lầu thấp, giá 4.8 tỷ.
– Diện tích 90m2, 2 phòng ngủ, lầu trung, giá 4.7 tỷ.
– Diện tích 90m2, 2 phòng ngủ, lầu trung, giá 5.1 tỷ.
– Diện tích 90m2, 2 phòng ngủ, lầu trung, giá 5.3 tỷ.
– Diện tích 90m2, 2 phòng ngủ, lầu cao, giá 5.3 tỷ.
– Diện tích 90m2, 2 phòng ngủ, lầu cao, giá 5.5 tỷ.

– Diện tích 100m2, 2 phòng ngủ, view sông, lầu trung, giá 5.8 tỷ.
– Diện tích 100m2, 2 phòng ngủ, view sông, lầu trung, giá 6.1 tỷ.
– Diện tích 100m2, 2 phòng ngủ, view sông, lầu trung, giá 6.2 tỷ.
– Diện tích 100m2, 2 phòng ngủ, view sông, lầu cao, giá 6.3 tỷ.
– Diện tích 100m2, 2 phòng ngủ, view sông, lầu cao, giá 6.5 tỷ.
– Diện tích 100m2, 2 phòng ngủ, view sông, lầu trung, giá 6.8 tỷ.

– Diện tích 121m2, 3 phòng ngủ, view city, lầu thấp, giá 7.1 tỷ.
– Diện tích 121m2, 3 phòng ngủ, view city, lầu thấp, giá 7.3 tỷ.
– Diện tích 121m2, 3 phòng ngủ, view city, lầu trung, giá 7.5 tỷ.
– Diện tích 121m2, 3 phòng ngủ, view sông, lầu trung, giá 7.8 tỷ.
– Diện tích 121m2, 3 phòng ngủ, view sông, lầu cao, giá 8.1 tỷ.
– Diện tích 121m2, 3 phòng ngủ, view city, lầu thấp, giá 8.3 tỷ.
– Diện tích 142m2, 3 phòng ngủ, view city, lầu thấp, giá 8.8 tỷ.
– Diện tích 142m2, 4 phòng ngủ, view city, lầu thấp, giá 9 tỷ.
– Diện tích 142m2, 4 phòng ngủ, view sông, lầu cao, giá 9.5 tỷ.
– Diện tích 142m2, 4 phòng ngủ, view sông, lầu cao, giá 10 tỷ.
– Diện tích 142m2, 4 phòng ngủ, view sông, lầu cao, giá 10.5 tỷ.

– Duplex: 15 tỷ, 19 tỷ, 25 tỷ.
– Penthouse: 39 tỷ, 51 tỷ.

Trên đây là các mức giá trung bình tại dự án căn hộ Gateway Thao Điền. Dự án đã bàn giao cho khách hàng từ giữa năm 2018 và đã có nhiều cư dân dọn vào ở. Giá bán căn hộ Gatewate Thảo Điền trung bình từ 55-60 triệu/m2 .

Với City Rise thì dây hiện tại là mức giá không thể tốt hơn để mua Ở hay cho thuê. Dự án đã hoàn thiện lên rất đẹp, chất lượng cao và mức giá thì chỉ ngang và rẻ hơn nhiều so với các dự án kế bên công bố trong năm 2019 như Q2 Thao Dien của Frasers hay Masteri Parkland .

ho boi nuoc man cong nghe my
Hồ bơi nước mặn được xử lý theo công nghệ Culligan (Mỹ)

Hiện nay , bạn đang tiếp xúc với nhan nhản các thông điệp PR căn hộ cao cấp ở khắp mọi nơi . Tuy nhiên , phần lớn các dự án căn hộ đó đều không đạt tiêu chuẩn căn hộ cao cấp đúng nghĩa.

Theo Nhật Phạm để được xem là căn hộ cao cấp thì phải đáp ứng tất cả các tiêu chí sau đây :

1./ Vị trí đẹp , lưu thông thuận tiện , cộng đồng dân cư cao cấp
2./ Tiện ích cao cấp với các thương hiệu nổi tiếng
3./ Mật độ xây dựng và mật độ dân cư thấp
4./ Thiết kế căn hộ đẹp , nội thất cao cấp
5./ Đơn vị quản lí chuyên nghiệp có kinh nghiệm dòng cao cấp

Liệu căn hộ Gateway Thảo Điền có đáp ứng được các tiêu chuẩn trên hay không ?

Căn hộ Gateway Thảo Điền vị trí đắc địa & Cộng đồng dân cư khu vực cao cấp

Căn hộ Gateway Thảo Điền tọa lạc trên đường Xa Lộ Hà Nội . Căn hộ Gateway Quận 2 tọa lạc trong khu biệt thự Thảo Điền sang trọng , chỉ cách sông Sài Gòn chưa tới 200m.

vi tri can ho gateway thao dien
Vị trí căn hộ Gateway Thảo Điền

Khu vực Thảo Điền được xem là cao cấp nhất của Quận 2 với cộng đồng dân cư đa số là doanh nhân thành đạt và người nước ngoài. Cư dân trong Gateway Thảo Điền sẽ được tận hưởng một cuộc sống chất lượng bậc nhất trong khu vực được xem là lá phổi của Quận 2 nhờ mảng xanh lớn và sông Sài Gòn sát bên.

UPDATE dự án mới Sonkim Land 7-2018

Sau khi đồng thời hoàn thiện 2 dự án Gateway Thao Dien và Nassim tại Thảo Điền kết hợp với Hongkong Land. Sonkim Land lại một lần nữa kết hợp để cho ra một dự án mới, tuyệt phẩm của thị trường căn hộ Quận 2.

Dự án mới Sonkim Land tại Thủ Thiêm mang tên The Metropole Thủ Thiêm . Đây là dự án nằm giáp sông và ngay cầu Thủ Thiêm kết nối qua trung tâm Quận 1 hiện đang thi công .

Hiện nay quý khách đã có thể tham khảo bài phân tích dự án Sonkim Land tại Thủ Thiêm : http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-the-metropole-thu-thiem/

Theo dự đoán của nhiều chuyên gia thị trường căn hộ cao cấp tại Quận 2, The Metropole Thủ Thiêm sẽ tiếp tục là một cơn sốt căn hộ hạng sang tại Quận 2 trong năm 2018. Giá bán The River Thủ Thiêm sẽ rơi vào khoảng 6000$ và dự đoán trong 2 năm tới khả năng cao sẽ tăng hơn 8000$/m2

khu thao dien quan 2

Ảnh thực tế khu Thảo Điền Quận 2

Từ Gateway Thảo Điền Quận 2  bạn sẽ rất dễ di chuyển tới trung tâm Q1 , Bình Thạnh hay về phía Đông của TP trong vòng 5-10 phút với các tuyến đường lớn như Xa Lộ Hà Nội , Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm , tuyến Metro trước mặt dự án …

Bên cạnh đó, Gateway Thảo Điền nằm trong khu vực có cộng đồng dân cư cực kì cao cấp với rất nhiều người nước ngoài sinh sống. Xung quanh dự án là rất nhiều tiện ích quốc tế từ hệ thống các trường quốc tế lớn như trường International School of HCMC, trường British International School, trường Quốc tế TAS , trường mẫu giáo Quốc tế: Smartkids .

Và hàng loạt các trung tâm thương mại lớn Vincom Mega Mall, Parkson, Metro Cash and Carry và rất nhiều tiện ích khác đi kèm trong vòng 1km…

British International School
British International School

Tiện ích căn hộ Gateway Thảo Điền thật sự cao cấp và khác biệt trong khu vực

Dự án Gateway Thảo Điền được thiết kế khối đế cao 4 tầng dùng làm khu tiện ích thương mại. Với rất nhiều các tiện ích cao cấp tại Gateway Thảo Điền như hồ bơi nước tràn phong cách resort, câu lạc bộ thể thao, Spa và sauna , khu vui chơi trẻ em, hầm gởi rượu cho cư dân, khu BBQ luôn sẵn sàng phục vụ cư dân .
Đặc biệt tại Gateway Thảo Điền Quận 2 sẽ có khu ẩm thực và coffee quốc tế tại dự án. Với điểm nhấn này , căn hộ Gateway Thảo Điền sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng là người nước ngoài và giới doanh nhân tới sử dụng . Điều này sẽ làm cho giá trị của căn hộ Gateway Thảo Điền tăng lên rất nhiều khi đi vào hoạt động.

Ngoài ra , cư dân tại căn hộ Gateway Thảo Điền sẽ được sử dụng thêm một số dịch vụ như dịch vụ giặt hấp , dịch vụ giúp việc nhà thường thấy trong các khu biệt thự triệu $.

> LƯU Ý 8/2019 – Quý khách có nhu cầu mua căn hộ ngay sông tại Thủ Thiêm đừng bỏ qua 2 dự án tiêu biểu của thị trường cùng sẽ công bố trong tháng 8/2019.

  • Empire City của Keppel Land
  • Sunshine Venicia của Sunshine Group

Cả 2 dự án đều được đánh giá cao, Empire City có vị trí vàng, quy hoạch sẽ là biểu tượng của Thủ Thiêm và Sài Gòn trong tương lai. Còn Sunshine Venicia gây ấn tượng mạnh với bộ nội thất nhập từ Ý và concept dự án mang phong cách 1 resort 5 sao ngay giữa lòng Sài Gòn.

Căn hộ Gateway Quận 2 có mật độ xây dựng và mật độ dân cư thấp

Đây là một tiêu chuẩn rất quan trọng trong việc đánh giá một căn hộ cao cấp. Tiện ích tuy nhiều nhưng phục vụ cho quá nhiều cư dân thì sẽ trở thành không cao cấp. Với Gateway Thảo Điền điều này không còn là vấn đề.

Căn hộ Gateway Thảo Điền tọa lạc trên khu đất có diện tích 10.944 m2 với mật độ xây dựng khối đế 52,7% và mật độ cho căn hộ là 31,3% . Phần lớn diện tích còn lại được dùng để sử dụng làm các tiện ích như công viên cảnh quan xung quanh dự án. Mỗi sàn của căn hộ Gateway Thảo Điền chỉ có từ 6-7 căn hộ với 4 thang máy phục vụ 24/24. Mật độ dân cư thấp tạo nên không gian riêng và sự yên tĩnh cho từng căn hộ trong Gateway Thảo Điền.

Căn hộ Gateway Thảo Điền thiết kế đẹp và nội thất cao cấp

Căn hộ Gateway Thảo Điền được thiết kế rất tinh tế . Phòng khách rộng rãi thông với ban công rộng từ 4 – 17m2 là nơi thư giãn lí tưởng cho gia đình bạn về đêm. Bạn có thể tận hưởng gió mát từ sông Sài Gòn, cùng ngắm sao trời , nhấm nháp ly rượu cùng người thân trên ban công, thật sự là một món quà quí giá bạn dành cho gia đình của mình.

Phòng ngủ được đặc biệt chú trọng trong thiết kế của Gateway Thảo Điền với mong muốn tạo ra một không gian an bình cho giấc ngủ của bạn. Tất cả các phòng ngủ tại Gateway Thảo Điền bạn sẽ không thấy bất cứ cột nhà nào bên trong và tường view ra không gian bên ngoài được thiết kế kính cường lực cao tới 2m4 sẽ giúp tạo ra không gian rộng rãi cho phòng ngủ , và giúp bạn tận hưởng không gian yên bình xung quanh bất cứ lúc nào.

Ngoài ra , các thiết bị như máy lạnh trong căn hộ đều sẽ được thiết kế âm trần để tạo nên sự sang trọng , tinh tế trong tất cả các chi tiết .

phong ngu tai gateway thao dien
Phòng ngủ thiết kế view đẹp và sang trọng tại Gateway Thảo Điền

Các căn hộ tại Gateway Thảo Điền thiết kế đa dạng diện tích từ 50m2 – 168m2 từ 1 phòng ngủ (có thêm phòng studio) đến 4 phòng ngủ giúp thỏa mãn bất cứ nhu cầu nào của bạn. Bạn độc thân , bạn muốn căn hộ một phòng ngủ , bạn có gia đình lớn chúng tôi có căn hộ 3-4 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Mat bang thiet ke gateway thao dien quan 2
Mặt bằng thiết kế Gateway Thảo Điền

Chủ đầu tư Sơn Kim còn cam kết cung cấp những thiết bị bên trong căn hộ là những thương hiệu nổi tiếng . Bạn sẽ luôn cảm thấy tự hào về căn nhà của mình khi có bất cứ ai ghé qua thăm .

Đơn vị quản lí Gateway Thảo Điền chuyên nghiệp và có kinh nghiệm dòng cao cấp

Đây là vấn đề nhức nhối hiện nay ở các căn hộ chung cư , cho dù sản phẩm có cao cấp đến đâu nhưng đơn vị quản lí không chuyên nghiệp sẽ dẫn tới rất nhiều điều phiền nhiễu cho cộng đồng cư dân.

Để đảm bảo điều này , Sơn Kim Land đã hợp tác ngay từ đầu với tập đoàn Hamon Developments sẽ là đơn vị quản lí sau khi hoàn thiện Gateway Thảo Điền. Đây là một tập đoàn lớn của Anh có trụ sở đặt tại Hồng Kong , đã từng có kinh nghiệm quản lí các dự án cao cấp trên thế giới và tại Việt Nam như căn hộ dịch vụ Nguyen Du Park Villas.

Nguyen Du Park Villas
Nguyen Du Park Villas do Hamon Development quản lí

Bạn hãy tận hưởng cuộc sống tại Gateway Thảo Điền , còn lại để chúng tôi lo thay bạn là điều mà CĐT muốn gởi đến cho mỗi cư dân của mình trong tương lai.

Những lưu ý khi mua căn hộ Gateway Thảo Điền Quận 2 :

1./ Căn hộ vừa mới xây dựng , dự kiến qui 4 / 2017 giao nhà

2./ Căn hộ có yếu tố nước ngoài nên chỉ cần thanh toán 50% là nhận nhà.

3./ Gia dự kiến là 1.800$ cho tòa Madison cao 36 tầng . Với mức giá này bạn có thể tham khảo 1 số dự án HOT hiện tại như :

_ Căn hộ Masteri Thảo Điền với điểm nhấn vị trí và trung tâm thương mại Vincom Mega Mall

_ Căn hộ The Sun Avenue với điểm nhấn phố thương mại shopping street theo mô hình phố đêm Clarke Quay của Singapore

_ Căn hộ Estella Heights với điểm nhấn căn hộ nghĩ dưỡng

_ Căn hộ Vinhomes Central Park có điểm nhấn là siêu đô thị với hàng loạt tiện ích cao cấp

Trên đây là chia sẽ của City Rise về căn hộ Gateway Thảo Điền là một sản phẩm căn hộ cao cấp đúng chuẩn. Bạn có thể tự đánh giá lại các tiêu chí trên để đưa ra ý kiến riêng của bản thân mình .

Quý khách cũng có thể gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn về dự án cũng như chọn cho mình những căn đẹp với giá tốt nhất tại Gateway Thảo Điền.

Hỗ trợ tư vấn căn hộ Gateway Thảo Điền Quận 2

Gọi ngay – 090909.1566 – Mr Thái (hỗ trợ 24/7)

Hoặc đăng ký tham quan nhà thực tế ngay