1. Thông tin chủ đầu tư CapitaLand Việt Nam

Capitaland một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Châu Á trụ sở chính tại Singapore có tổng vốn đầu tư lên đến 88 tỉ USD tính đến 31 tháng 12 năm 2017 với hơn 40% vốn chính phủ.

Đứng sau sự lớn mạnh của tập đoàn Capitaland là bóng dáng của Temasek Holding cũng là một trong những cổ đông lớn của 2 tập đoàn bất động sản hàng đầu Singapore : MapleTree và Keppel Land.

Danh mục đầu tư của tập đoàn Capitaland tính đến nay : khu phức hợp, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ, văn phòng, nhà ở và quỹ Reits hiện diện trên 148 thành phố tại 31 quốc gia với tổng cộng 635 dự án bất động sản trong đó 2 thị trường chính là Trung Quốc và Singapore, còn Việt Nam và Indonexia là hai thị trường đang phát triển.

Capitaland đang sở hữu một trong những quỹ đầu tư bất động sản lớn nhất Châu Á với 5 quỹ tín thác tại Singapore và Malaysia:

CapitaLand Mall Trust : Qũy tín thác bất động sản đầu tiên được niêm yết ở Singapore

CapitaLand Commercial Trust : Quỹ tín thác bất động sản thương mại được niêm yết ở Singapore

Ascott Residence Trust : Qũy tín thác bất động sản về căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới

CapitaLand Retail China Trust : Qũy tín thác bất động sản bán lẻ tại Trung Quốc

CapitaLand Malaysia Mall Trust : Qũy tín thác bất động sản khu phức hợp lớn nhất tại Malayssia

Capitaland cũng sở hữu 5 thương hiệu lớn trong mảng căn hộ dịch vụ : Ascott The Residence, Citadines Apart’hotel, Somerset Serviced, The Crest Collection, Lyf. 

Tập đoàn hiện có mặt tại 7 tỉnh thành lớn của Việt Nam là TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Dương và Nha Trang, đầu tư trong lĩnh vực căn hộ nhà ở và căn hộ dịch vụ. Đến nay, CapitaLand đã cung cấp cho thị trường nhà ở TP.HCM và Hà Nội khoảng 9.100 căn hộ chất lượng với chín dự án nhà ở. Ascott Limited, công ty con do CapitaLand sở hữu 100% vốn, có danh mục đầu tư gồm hơn 4.600 căn hộ dịch vụ thuộc 21 toà nhà Somerset tại bảy thành phố lớn kể trên. Ascott là chủ sở hữu kiêm nhà điều hành quốc tế về căn hộ dịch vụ lớn nhất tại Việt Nam.

CapitaLand cam kết đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam thông qua việc tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên địa phương, trao đổi kiến thức và kĩ năng với đối tác địa phương và đóng góp cho cộng đồng sở tại, đặc biệt là giúp đỡ trẻ em kém may mắn, bằng những hoạt động mang tính trách nhiệm xã hội doanh nghiệp.

Một số dự án Capitaland đã thực hiện tại TPHCM: Feliz En Vista, Vista Verde, Kris VueThe Vista, The Parcspring.

2. Dự án Capitaland đang mở bán tại TPHCM

3. Dự án Capitaland đã bàn giao tại TPHCM

4. Dự án CapitaLand sắp triển khai tại TPHCM năm 2019

Đang cập nhật

5. Những thành tựu của Capitaland Việt Nam

“Ông lớn” đến từ Singapore đã đem lại cho mình hơn 10 giải thưởng tại Property Guru Vietnam Property Awards 2017, bao gồm giải “Chủ Đầu Tư Xuất Sắc tại Việt Nam” và các giải dành cho dự án D1MENSION, Feliz en Vista, Seasons Avenue và The Oxygen sau hơn 22 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam.

Công ty dự định sẽ tiếp tục đầu tư mạnh ở nước ta, biến  nước ta thành thị trường trọng điểm sau Singapore, Trung Quốc.

Vậy, Capitaland liệu có phải là nhà đầu tư uy tín?

Với hơn 7500 căn hộ mà tập đoàn cung ứng trên thị trường Việt đến nay, các sản phẩm đều làm hài lòng khách hàng từ thiết kế, chất lượng công trình đến đơn vị quản lý uy tín.

Là tập đoàn đa quốc gia với nguồn tài chính vững mạnh, đội ngũ nhân sự hùng hậu và một thương hiệu tầm vóc quốc tế, hẵn cũng dễ hiểu khi Capitaland luôn tiên phong trong những dự án cao cấp. Capitaland là nhà đầu tư hiếm hoi giữ vững được uy tín thương hiệu trong suốt thời gian kinh doanh tại Việt Nam.

Qua những gì Capitaland xây dựng tại nước ta, chúng tôi thấy rằng đây là một trong những nhà đầu tư đáng tin cậy mà khách hàng có thể đặt lòng tin.

Hiện tại, Capitaland đứng thứ 2 sau Keppel Land về nguồn vốn đổ vào thị trường Việt Nam. Tập đoàn Keppel Land và Capitland Là 2 doanh nghiệp của Singapore được kỳ vọng nhiều về phát triển nhà ở tại nước ta nhờ kinh nghiệm được tích lũy và kiểm chứng qua những sản phẩm trước.

6. CapitaLand Việt Nam: “Chủ Đầu Tư Xuất Sắc tại Việt Nam” lần thứ hai, tổng cộng nhận thắng 18 giải thưởng tại Property Guru Vietnam Property Awards 2018

CapitaLand Việt Nam đồng thời nhận giải “Công nhận đặc biệt” cho những đóng góp về Chăm sóc Khách hàng, Xây dựng Cộng đồng và Phát triển Bền vững.

18 giải thưởng danh giá của CapitaLand tại Property Guru Vietnam Property Awards 2018

CapitaLand Việt Nam nhận giải thưởng “Chủ Đầu tư Xuất sắc” tổng cộng mang về 18 giải thưởng (bao gồm giải thưởng cho doanh nghiệp và cho các dự án) tại lễ trao giải Property Guru Vietnam Property Awards 2018, tổ chức vào thứ sáu, 22/06/2018, InterContinental Sài Gòn, Tp. HCM.

Đây là lần thứ hai CapitaLand Việt Nam được vinh danh tại lễ trao giải Property Guru Vietnam Property Awards với danh hiệu “Chủ Đầu tư Xuất sắc”. Ngoài giải thưởng danh giá này, CapitaLand Việt Nam còn là chủ đầu tư đầu tiên nhận loạt giải “Công nhận đặc biệt” cho những đóng góp về Chăm sóc Khách hàng, Xây dựng Cộng đồng, Phát triển Bền vững, Kiến trúc & Xây dựng và Đóng góp cho Hoạt động Xã hội.

Ngoài sáu giải thưởng dành cho Chủ đầu tư, các dự án của CapitaLand Việt Nam giành 12 giải thưởng như sau:
1. De La Sol: Best High End Condo Development (Tp.HCM)
2. De La Sol: Best High End Condo Architectural Design
3. De La Sol: Best High End Condo Landscape Architectural Design
4. De La Sol: Best Condo Interior Design
5. De La Sol: Best Green Development
6. D2eight: Best Luxury Housing Development (Tp.HCM)
7. D2eight: Best Housing Architectural Design (Tp.HCM)
8. D’Edge: Best Condo Development (Việt Nam)
9. D’Edge: Best Luxury Condo Development (Tp.HCM)
10. D’Edge: Best Green Development
11. Faifo Lane: Best Retail Development
12. Faifo Lane: Best Retail Architectural Design

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám Đốc CapitaLand Việt Nam chia sẻ, “CapitaLand Việt Nam rất vinh dự được trao giải thưởng “Chủ đầu tư Xuất sắc” lần thứ hai tại lễ trao giải Property Guru Vietnam Property Awards 2018. Chúng tôi tự hào được vinh danh nhận loạt giải “Công nhận đặc biệt” cho những đóng góp về Chăm sóc Khách hàng, Xây dựng Cộng đồng, Phát triển Bền vững, Kiến trúc & Xây dựng và Đóng góp cho Hoạt động Xã hội. Đây là lời khẳng định cam kết của chúng tôi về dịch vụ chăm sóc khách hàng và là minh chứng cho phương châm của công ty: “Xây dựng Con người, Xây dựng Cộng đồng”
Ông Chen nói thêm, “Sự bền vững là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi trong suốt 24 năm qua tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết là chủ đầu tư lâu dài ở Việt Nam.”

De La Sol là dự án đầu tiên của CapitaLand Việt Nam tại Quận 4. Với thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ âm nhạc, De La Sol có kiến trúc cảnh quan đầy tính sáng tạo với hơn 50 tiện ích. De La Sol giới thiệu cho thị trường những căn hộ hai chìa khoá và ba chìa khoá, có thiết kế nội thất hoàn thiện và trang bị hệ thống khoá thông minh tiện lợi cho việc sinh sống và cho thuê.

D2eight là dự án nhà đất đầu tiên của CapitaLand Việt Nam. Dự án bao gồm 28 căn, nằm ở khu dân cư cao cấp tại Quận 2, kết nối thuận tiện với nhiều cơ sở hạ tầng phát triển quanh khu vực. Lấy cảm hứng từ “Khu rừng thành thị”, mỗi căn nhà bao gồm 7 tầng, có không gian được thiết kế hiệu quả và thông thoáng. Với 28 không gian riêng, D2eight mang lại những khả năng không giới hạn, như chính câu khẩu hiệu “28 Spaces, Infinite Possibilities”.

 

Trên đây là một số chia sẻ của Hoàng Thái về chủ đầu tư Capitaland hi vọng quý khách có thêm những thông tin bổ ích, để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Quý khách quan tâm những dự án CapitaLand tại TPHCM, hãy liên hệ hotline: 0908 0706 36 để được chúng tôi tư vấn.

-Hoàng Thái-