Tính đến thời điểm tháng 1/2020, một số tòa thuộc phân khu Linden Residences, Tilia Residences đã được chủ đầu tư tiến hành cất nóc. Vào năm 2020, tòa tháp cao 86 tầng của dự án Empire City cũng sẽ được dự kiến khởi công. Hòa Bình là đơn vị thầu xây dựng dự án này.

Tiến độ thi công Empire City tháng 02/2020

Hiện nay, tiến độ dự án Empire City cung cấp cho thấy 3 tháp căn hộ MU4, MU7 và MU11 với tên gọi lần lượt là Linden Residences, Tilia Residences, Cove Residences và Narra Residences đã được mở bán thành công. Dự kiến dự án Linden Residences Empire City sẽ bàn giao nhà vào quý 4/2020, sau khi vừa được chủ đầu tư tiến hành cất nóc. Các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm vì dự án Empire City hoàn toàn theo kịp tiến độ đã đề ra.

Hình ảnh cập nhật tiến đô thi công tháp Linden và Tilia tháng 17/02/2020

Nguồn: Vietnam Property Forum

Nếu Sala Đại Quang Minh nằm ngay trung tâm Thủ Thiêm thì Empire City cùng Eco Smart City được đánh giá là vị trí vàng trong vàng. Dự án nằm liền kề hầm Thủ Thiêm với một mặt trải dài trên trục đường Mai Chí Thọ (Đại lộ Đông Tây) và một mặt giáp sông Sài Gòn với tầm nhìn vĩnh viễn hướng về trung tâm thành phố.

Buổi Lễ cất nóc Tòa nhà Linden Residences tháng 11/2019

Ngày 27 tháng 11 năm 2019, Buổi lễ cất nóc tòa Linden Residences đã được tổ chức, với sự góp mặt của đại diện Empire City LLC và các Đối tác, để cùng nhau kỷ niệm cột mốc quan trọng này.

tien-do-xay-dung-empire-city-quan-2 tien-do-xay-dung-empire-city-quan-2 tien-do-xay-dung-empire-city-quan-2

Dự án Empire City toạ lạc tại lõi trung tâm thuộc khu chức năng số 2 trong khu đô thị mới Thủ Thiêm. Khu chức năng số 2 quy hoạch bao gồm tổ hợp khu trung tâm thương mại cao cấp, khách sạn 5 sao, văn phòng…Và đặc biệt là tòa tháp đa năng cao 86 tầng, điểm nhấn cao nhất khu đô thị mới Thủ Thiêm và cũng là tòa nhà cao nhất Việt Nam trong tương lai.

Từ Empire City Thủ Thiêm, cư dân có thể dễ dàng kết nối đến khu vực trung tâm quận 1 cũng như đi đến rất nhiều quận lân cận khác như: Quận 9, Quận 7, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức,…

Thông tin chi tiết dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm , hoặc quý khách liên hệ phòng kinh doanh City Rise để được cập nhật thông tin mới nhất.

Hỗ trợ tư vấn dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Gọi ngay – 090909.1566 – Mr Thái (Hỗ trợ 24/24)

Hoặc đăng ký nhận Báo giá & Mặt bằng dự án