The OpusK Residence

  • Trung Tâm Tài Chính Quốc Tế Thủ Thiêm
  • Căn hộ, Căn hộ Officetel

Giữa vô vàn những tác phẩm nghệ thuật trên thế giới, chỉ có những tác phẩm xuất sắc nhất mới xứng đáng được gọi là The Opus. Vươn lên giữa khoảng trời nơi Thủ Thiêm tấp nập, The OPUSK đại diện cho những giá trị sống đặc sắc nhất của phố thị đương đại, và vì thế, xứng đáng được biết đến với danh xưng ấy. Hơn thế nữa, với điểm nhấn tại 2 kí tự S và K gợi nhớ đến nhà phát triển SonKim Land, ‘The OPUSK’ thể hiện sự gắn liền của dự án này với tầm nhìn của SonKim Land: phát triển những tuyệt tác nghệ thuật mang đậm dấu ấn nguyên bản tại Việt Nam..’

Giới thiệu The OpusK Residence

Là điểm nhấn cuối cùng của dự án The Metropole, The OPUSK mang đến một không gian sống thượng lưu với bộ sưu tập 190 căn hộ tại một trong những vị trí đắt giá nhất của thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian qua, nhiều tập đoàn gia đình tại Việt Nam đã tạo được vị thế trên thị trường nội địa và vươn tầm hoạt động quốc tế. Và theo đó, giới doanh nhân tinh hoa đứng đầu những tập đoàn ấy đang kiếm tìm những tiêu chuẩn mới về không gian văn phòng hiện đại, đẳng cấp, đảm bảo đầy đủ các tiêu chí để quản lý những vấn đề quan trọng nhất của “đế chế kinh doanh” của mình.

Là một trong những dự án tiêu biểu đáp ứng những nhu cầu này, mô hình Luxury Boutique Office (LBO) được phát triển bởi SonKim Land giao hòa những chuẩn mực không gian văn phòng đẳng cấp quốc tế:
– Được vận hành 24/7 theo giờ quốc tế
– Không gian tùy biến để chủ nhân có thể tự tay thiết kế văn phòng, thể hiện phong thái và cá tính của mình
– Hệ thống tiện ích thời thượng chỉ dành cho hội viên The OpusK gồm sảnh tổ chức sự kiện, hồ bơi ngoài trời, phòng gym cao cấp
– Đội ngũ quản lý tận tâm, và hơn thế nữa.

Với những giá trị khác biệt đó, LBO có tiềm năng trở thành điểm đến để những cá nhân ưu tú làm việc, kết nối và viết nên những chương tiếp theo trong câu chuyện thành công của họ”, đại diện SonKim Land kỳ vọng.

THU TRỌN TOÀN CẢNH THỦ THIÊM TỪ BAN CÔNG CỦA LUXURY BOUTIQUE OFFICE

Cầm trên tay điếu cigar hay ly martini, và thu gọn cả Thủ Thiêm hoa lệ vào tầm mắt, có lẽ đó là những điều mà chỉ có những chủ nhân của Luxury Boutique Office được trải nghiệm.

Sau những giờ phút làm việc căng thẳng hay những buổi gặp gỡ đối tác, khu vực ban công tại Luxury Boutique Office là nơi những doanh nhân tìm đến để thư giãn và đắm chìm trong “khoảng thở” của riêng mình.

SỰ RIÊNG TƯ – YẾU TỐ ĐẮT GIÁ LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA LUXURY BOUTIQUE OFFICE

Đối với những người đứng đầu doanh nghiệp lớn, sự riêng tư không chỉ là trải nghiệm mà trở thành một yêu cầu gần như mang tính bắt buộc vì mỗi quyết định đưa ra đều có ảnh hưởng đến tương lai của cả doanh nghiệp và mỗi động thái đều có thể được dõi theo và săn đón.
Chính vì vậy, những doanh nhân này cần một không gian làm việc với những chuẩn mực riêng tư tuyệt đối để có thể đưa ra những quyết định sáng suốt cũng như tiếp đón và trao đổi những vấn đề riêng tư nhất với những đối tác quan trọng.

Xuất phát từ việc thấu hiểu nhu cầu này và thực tế những concept văn phòng hiện nay chưa thể đáp ứng được tiêu chí này, Sơn Kim Land cho ra mắt bộ sưu tập Luxury Boutique Office hội tụ những chuẩn mực cao nhất về tính riêng tư dành cho chủ nhân; từ hệ sảnh đón, đến hệ thống thang máy và lối tiếp cận đến văn phòng đều riêng tư và tách biệt.

LUXURY BOUTIQUE OFFICE – MỘT THẾ GIỚI TRẢI NGHIỆM ĐẶC QUYỀN MỚI

Những giờ phút làm việc đâu còn phải căng thẳng, khi cả một ốc đảo thư thái dành riêng cho giới doanh nhân thượng lưu chỉ còn cách bạn vài bước chân?

LUXURY BOUTIQUE OFFICE – NƠI BIỂU TRƯNG CHO PHONG THÁI DOANH NHÂN

Bạn có đang tìm kiếm…
…một không gian văn phòng đương đại xứng tầm với thế hệ doanh nhân ưu tú
…một nơi thăng hạng cảm hứng và thăng hoa phong thái của chủ nhân
…một nơi để bạn trưng bày bộ sưu tập đầy ấn tượng và thể hiện đam mê của mình
…và nơi từng dấu ấn cá nhân của bạn được khắc dấu vào từng đường nét thiết kế tuyệt mỹ?

Không phải tìm đâu xa nữa, vì những điều đó đều đã hóa thực tại Bộ sưu tập Luxury Boutique Office của The OpusK! Với những không gian sang trọng, trang nhã nhưng không hề thiếu tính linh hoạt, Bộ sưu tập Luxury Boutique Office mang đến cơ hội hoàn hảo để chủ nhân tự do thiết kế không gian văn phòng theo cá tính của mình, và biến nơi làm việc trở thành biểu trưng cho phong thái của doanh nhân xuất chúng.

KHI NGAY CẢ VĂN PHÒNG HẠNG A+ VẪN CHƯA ĐỦ VÌ…

Không thiếu không gian, nhưng vẫn chưa đủ kết nối, đặc biệt là với cộng đồng doanh nhân tinh hoa, những người đã viết nên các câu chuyện thành công vang danh?
Sở hữu các chuẩn mực tầm cỡ quốc tế, nhưng thiếu màu sắc của những phong cách cá nhân độc đáo?
Hãy tưởng tượng một không gian văn phòng sang trọng có thể:
Kết nối những cá nhân kiệt xuất, nhưng vẫn mang đậm phong thái riêng của chủ nhân.
Nơi khởi nguồn của những ý tưởng để tiếp tục viết nên những chương tiếp theo trong hành trình thành công của chính mình.
Bộ sưu tập Luxury Boutique Office của The OpusK – một chuẩn mực mới về không gian văn phòng đẳng cấp – đã hiện diện tại Thủ Thiêm, nơi giới kinh doanh sẽ có cơ hội được gia nhập một cộng đồng quốc tế năng động, với các doanh nghiệp lớn và các tổ chức tài chính danh tiếng toàn cầu.

Phá vỡ những quy chuẩn truyền thống về không gian văn phòng với sự giao hòa giữa hệ tiện ích đẳng cấp, vị trí đắc địa, thiết kế tùy biến linh hoạt, và hơn thế nữa, bộ sưu tập Luxury Boutique Office tại The OpusK là địa chỉ lý tưởng để các doanh nghiệp định danh vị thế của mình trên bản đồ trung tâm tài chính mới của Việt Nam và khu vực.’