The Opera Residence (Giai đoạn 3 của Khu phức hợp Sóng Việt – The Métropole Thủ Thiêm) đang hoàn thiện facade khá nhanh. Những tấm kính của nhà thầu BM Windows đã vươn tới tầng 20/24 ở cả 2 tháp.

Facade của The Opera Residence có điểm nhấn ấn tượng hơn so với hai giai đoạn trước. Ý tưởng thiết kế được kết hợp từ những gợn sóng nhấp nhô của dòng sông Saigon và những giai điệu trầm bổng của những bản giao hưởng (một di sản đang hiện hữu và một di sản sẽ hình thành ngay phía trước dự án).
The Opera Residence có vị trí đắc địa, tầm nhìn sông cho 100% căn hộ (646 căn) và sẽ không có bất cứ một công trình nào trong tương lai che chắn tầm nhìn này (phía trước chỉ là nhà hát giao hưởng thấp tầng). Chính vì lẽ đó mà toàn bộ mặt ngoài đều được sử dụng tường kính (kể cả ban công) tối đa hoá tầm nhìn cho các căn hộ cũng như đón ánh sáng tự nhiên vào không gian sống (giảm bớt việc sử dụng ánh sáng đèn).

Với tiến độ thi công như hiện tại thì chỉ 2-3 tháng nữa toàn bộ facade sẽ hoàn thành giống như phối cảnh thiết kế ban đầu.

Khối tháp đôi The Opera – The Metropole Thủ Thiêm đang vươn lên đầy kiêu hãnh giữa hàng loạt những dự án biểu tượng của thành phố. Như tên gọi của dự án, The Opera được thiết kế lấy cảm hứng từ những nốt nhạc nhảy múa bên dòng sông.

Dự án có thiết kế façade giật cấp, được ví như bản “khiêu vũ” của kỹ thuật mặt dựng BM Windows. Một dự án có độ phức tạp cao về cả kiến trúc và giải pháp kỹ thuật, mang vẻ đẹp độc đáo bởi sự kết hợp hài hòa giữa mỹ thuật trong hình khối kỹ thuật, giữa các yếu tố động và tĩnh, giữa các loại cấu kiện khác nhau… cùng “hòa nhịp” để tạo nên điểm nhấn kỳ thú cho một biểu tượng kiến trúc độc đáo phía bên kia chân cầu Thủ Thiêm, Sài Gòn.

Nhận ký gửi Mua Bán Và Cho Thuê Căn Hộ The Opera Residence

Hotline: 0908.070.636 (Hỗ trợ 24/7)